Dây nhảy quang FC-FC là một loại cáp quang được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như switch, router, máy tính hay các thiết bị mạng khác với nhau. Nó được thiết kế với đầu nối FC (Ferrule Connector) ở hai đầu cáp, được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng cũng như các ứng dụng công nghiệp và khoa học kỹ thuật.

Đầu nối FC là một kiểu đầu nối quang được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị mạng. Đầu nối FC có kích thước lớn hơn so với đầu nối SC hoặc LC, với đường kính của ferrule khoảng 2.5 mm. Vì vậy, đầu nối FC thường được sử dụng trong các hệ thống mạng yêu cầu độ ổn định cao và khả năng kết nối chắc chắn.

Dây Nhảy Quang FC-FC có thể là dạng đơn (Simplex) hoặc đôi (Duplex). Dạng đơn chỉ có một sợi quang trong cáp và được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang theo một chiều, trong khi dạng đôi có hai sợi quang trong cáp và được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang theo hai chiều.

Tương tự như các loại cáp quang khác, Dây Nhảy Quang FC-FC có thể là loại Single Mode hoặc Multimode tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Single Mode được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang xa và với tốc độ nhanh, trong khi Multimode được sử dụng trong khoảng cách ngắn và với tốc độ truyền tải thấp hơn so với Single Mode.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

error: Content is protected !!