Hiển thị kết quả duy nhất

Dây Nhảy Quang LC-LC là một loại cáp quang được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như switch, router, máy tính hay các thiết bị mạng khác với nhau. Nó được thiết kế với đầu nối LC (Lucent Connector) ở hai đầu cáp, được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng hiện đại.

Đầu nối LC là một kiểu đầu nối quang được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị mạng. Đầu nối LC có kích thước nhỏ gọn hơn so với đầu nối SC, với đường kính chỉ khoảng 1.25 mm. Vì vậy, đầu nối LC thường được sử dụng trong các hệ thống mạng có mật độ cao hoặc yêu cầu kết nối truyền tải với tốc độ cao.

Dây Nhảy Quang LC-LC có thể là dạng đơn (Simplex) hoặc đôi (Duplex). Dạng đơn chỉ có một sợi quang trong cáp và được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang theo một chiều, trong khi dạng đôi có hai sợi quang trong cáp và được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang theo hai chiều.

Tương tự như các loại cáp quang khác, Dây Nhảy Quang LC-LC có thể là loại Single Mode hoặc Multimode tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Single Mode được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang xa và với tốc độ nhanh, trong khi Multimode được sử dụng trong khoảng cách ngắn và với tốc độ truyền tải thấp hơn so với Single Mode.

error: Content is protected !!