Hiển thị tất cả 9 kết quả

Dây nhảy quang SC-SC Single mode Simplex là một loại cáp quang được sử dụng để kết nối thiết bị mạng như máy tính, router hoặc switch với nhau hoặc kết nối các thiết bị này với hệ thống mạng. Đây là một loại dây nhảy đơn sợi, nghĩa là nó chỉ chứa một sợi quang trong cáp và được thiết kế để truyền tải tín hiệu quang học theo một chế độ truyền tải đơn.
SC (Subscriber Connector) là một kiểu đầu nối quang phổ biến được sử dụng trong các hệ thống mạng. Nó có một cấu trúc đơn giản với đầu nối tròn và được gắn vào bên trong hộp đầu nối.
Single mode là một loại sợi quang với đường kính nhỏ hơn, cho phép tín hiệu quang đi qua với tốc độ nhanh hơn và khoảng cách truyền tải lớn hơn so với các loại sợi quang khác.
Simplex là thuật ngữ chỉ rằng dây nhảy chỉ chứa một sợi quang và được sử dụng để truyền tải tín hiệu theo một chiều, trong khi dây nhảy duplex chứa hai sợi quang và có thể truyền tải tín hiệu theo hai chiều.
Vì vậy, dây nhảy quang SC-SC Single mode Simplex là một loại dây nhảy quang chỉ chứa một sợi quang với đầu nối SC ở hai đầu, được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học trong các hệ thống mạng.

error: Content is protected !!