Phân Phối dây nguồn C13 C14 ,dây nguồn C19 C20 cho UPS, PDU.

14441138 10103136675893161 8227743870037033580 n.0

Nội Dung Bài Viết

Xem Nhanh

Cách Quản Lý Dây Nguồn C13 C14trong Data Center.

Nếu như bạn đang quản lý một trung tâm dữ liệu hay nhận nhiệm vụ thiết kế lại “làm mới” cho một trung tâm dữ liệu nào đó. Đừng nghĩ tới các vấn đề xa xôi nào khác, hãy thực hiện những điều được cho là cơ bản nhưng sẽ giúp cải thiện hiệu quả cao đấy. Hãy cùng tìm hiểu nào?

Lý do quản lý cáp nguồn ups:

DÂY NGUỒN C13 C14
DÂY NGUỒN C13 C14

Thực hiện một chiến lược quản lý cáp hiệu quả không chỉ là vấn đề tổ chức. Những lý do quan trọng khác để giữ cho cáp theo thứ tự bao gồm:

 • – Làm mát tốt hơn và luồng không khí

 • – Ít lỗi máy chủ hơn

 • – Quản lý mật độ và sử dụng hiệu quả không gian

 • – Tăng cường và xử lý sự cố

 • – Cài đặt và bảo trì phần cứng hiệu quả

 • Kiểm tra đầu dây nguồn c13 c14 hoặc đầu dây nguồn c19 c20 có bị lỏng không

Các vấn đề cơ bản

+Ngay cả khi bạn có một trung tâm dữ liệu hiện tại, hãy dành thời gian để trở lại những điều cơ bản. Hãy tự hỏi mình xem thiết kế quản lý cáp của bạn có đang hoạt động hiệu quả hay không và liệu có thay đổi nào không.

Tiếp theo, phát triển một kế hoạch hành động để thực hiện những thay đổi đó. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đã có một hệ thống quản lý cáp đã được thành lập, xem lại các bước trong phần dưới đây có thể giúp đảm bảo rằng hệ thống quản lý cáp của bạn cung cấp cho bạn hiệu quả tối đa.

+Tạo ra một hệ thống

Quản lý dây nguồn c13 c14  Hệ thống quản lý cáp hiệu quả bao gồm những gì?

DÂY NGUỒN C13 C14
DÂY NGUỒN C13 C14

Trong một hệ thống hoạt động, bạn có dây cáp c13 c14 ,c19 c20 chạy đúng cách thông qua bộ lưu trữ và kệ thiết bị máy chủ; bạn đã buộc đúng dây cáp nguồn c13 c14dây cáp nguồn c19 c20  chưa và cuối cùng, bạn giữ cho hệ thống của bạn làm việc trơn tru bằng cách ghi lại cách bạn đã cài đặt mọi thứ.

Có một số bước chính bạn có thể thực hiện để tạo ra một hệ thống quản lý cáp c13 c14 , hệ thống quản lý cáp  c19 c20 hiệu quả. Để đáp ứng các nhu cầu độc đáo của trung tâm dữ liệu, hãy tùy chỉnh các bước lập kế hoạch này:

 1. Trước khi bạn bắt đầu để đặtbất kỳ cáp c13 c14,  đầu tiên phát triển một kế hoạch chi tiết  cho hệ thống quản lý cáp của bạn. Quyết định đường đi qua đó bạn sẽ định tuyến cáp. Khi bạn phát triển chiến lược này, hãy suy nghĩ lâu dài hơn, dự đoán thiết lập kế hoạch của bạn sẽ hoạt động tốt như thế nào trong tương lai.

 1. Xây dựng một chiến lược để cài đặt tất cả các loạicáp nguồn ups,cáp nguồn severcáp nguồn PDU .  Ví dụ, đảm bảo rằng cáp sẽ không bị uốn bởi bất kỳ thành phần nào và chúng sẽ không gió quá chặt xung quanh tủ. Có được thông số kỹ thuật trên cáp của bạn để bạn biết được cách thức họ có thể và nên được đặt đúng cách. Quan tâm chặt chẽ đến quản lý mật độ, và đảm bảo rằng tất cả các loại cáp nguồn c13 c14 , sẽ được dễ dàng truy cập.

 1. Hãy xem xét  các loại cáp mã hóa màu , điều này rõ ràng có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các chức năng của các loại cáp khác nhau và giúp ngăn ngừa – ví dụ – khả năng người nào đó rút dây cáp sai.

 1. Đặt cáp  và mã màu, theo thiết kế mà bạn đã phát triển.

DÂY NGUỒN C13 C14
DÂY NGUỒN C13 C14
 1. Tài liệu mô hình quản lý cáp  mà bạn đã phát triển và thực hiện. Sau đó, khi bạn cần thay đổi trong tương lai, bạn có thể dễ dàng tham khảo lại tài liệu này.

 1. Tiếp tục  duy trì và điều chỉnh cài đặtquản lý cáp nguồn c13 c14,quản lý dây nguồn c13 c14  theo thời gian. Quản lý cáp đang được tiến hành, chứ không phải là một công việc một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!