6 Loại Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI Tốt Nhất Năm 2018

timthumb

Nội Dung Bài Viết

Xem Nhanh

6 Loại Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI Tốt Nhất Năm 2018

Nếu bạn đang muốn mua bộ chuyển đổi Thunderbolt sang HDMI tốt nhất, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những gì tốt nhất mà thị trường cung cấp trong lĩnh vực này, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng tìm ra những gì cần để đưa ra quyết định đúng khi mua loại cáp chuyển đổi này. Điều này có vẻ giống như loại sản phẩm không thực sự cần quá nhiều tiền nhưng bạn cần phải cẩn thận vì nếu bạn đưa ra quyết định tồi, bạn có thể kết thúc với nhiều thông báo lỗi tín hiệu đáng thất vọng. Bạn cũng có thể không quan tâm đến bài viết của chúng tôi về 6 Loại Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI .
Thunderbolt là tên của công nghệ hoàn toàn chuyển đổi kết nối DisplayPort tối nghĩa. Đó là cả hai nhanh chóng và thuận tiện vì nó quản lý để kết hợp DisplayPort, PCI Express, cũng như điện DC vào một ổ cắm duy nhất. Với thời đại của Mini DisplayPort đã biến mất, bây giờ là lúc nắm lấy công nghệ HDMI để xử lý các kết nối có độ nét cao của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần một bộ Cáp chuyển đổi HDMI to VGAHDMI To DVI để theo kịp các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất.

Có thể bạn đang tự hỏi một số khía cạnh quan trọng mà Thunderbolt to HDMI adapter mang lại nên bạn phải hiểu một số ý chính như sau:

1. Độ phân giải
Trước khi bạn kiểm tra những gì thị trường cung cấp, bạn nên xem xét giải pháp bạn định chạy qua bộ điều hợp. Bạn cần có bộ điều hợp tương thích với tín hiệu độ phân giải từ màn hình và trong trường hợp bạn có màn hình có tốc độ làm tươi cao, bạn cần phải đảm bảo rằng bộ điều hợp cũng có thể xử lý nó. Khía cạnh này chỉ có liên quan nếu bạn muốn vượt quá độ phân giải 1080p.

2. Hoạt động vs thụ động:

Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI mà bạn xem là một mô hình hoạt động hoặc thụ động? Sự khác biệt chính là các adapter hoạt động đi kèm với một chip tích hợp để tự động chuyển đổi tín hiệu. Bạn bắt buộc phải có bộ chuyển đổi Thunderbolt sang HDMI hoạt động trong trường hợp thiết bị được kết nối không hỗ trợ chế độ kép của Cổng hiển thị.

3. Thiết kế:

Điều cuối cùng đáng được cân nhắc là thiết kế bộ điều hợp. Điều này liên quan nhiều hơn đến chức năng hơn là giao diện của thiết bị. Ví dụ: nếu kết nối quá cồng kềnh, bạn có thể gặp sự cố vì nó có thể chặn các vùng thiết bị khác. Loại thiết kế tốt nhất cho loại bộ điều hợp này thường là loại thiết bị đơn giản và chắc chắn với đầu nối thấp.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng sơ bộ về những gì cần để phân tích trước khi mua bộ Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI, hãy xem các sản phẩm tốt nhất về hiệu quả chi phí. Lựa chọn sau đây bao gồm các đánh giá về các sản phẩm nổi bật do chất lượng xây dựng cao cấp và hiệu suất tổng thể của chúng.

1.Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI PNY:21X8U8CPFALMột trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường là loại bỏ mô hình này từ PNY. Đó là Thunderbolt Mini DisplayPort với bộ chuyển đổi HDMI hứa hẹn chất lượng video 1080 HD đầy đủ và âm thanh vòm HD tuyệt vời. Đây là một phụ kiện tuyệt vời cho bất kỳ MacBook và thậm chí cho Mac Mini.

Các tính năng nổi bật nhất của bộ chuyển đổi này là cách dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần tìm Mini DisplayPort hoặc cổng Thunderbolt trên thiết bị của bạn và cắm adapter vào. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối nó với giắc đầu vào HDMI của màn hình mà bạn muốn sử dụng.

Miễn là Mini DisplayPort của bạn xuất hiện sau tháng 4 năm 2010, bạn cũng nên tận hưởng việc truyền âm thanh. Cho dù máy tính Apple của bạn có Mini DisplayPort hay cổng Thunderbolt, nó sẽ hoạt động tốt. Một số mô hình được hỗ trợ là MacBook Pro và MacBook Air và hãy nhớ rằng chỉ có các mẫu máy Mac gần đây đi kèm với cổng cần thiết cho bộ điều hợp này.

Một lợi ích khác của adapter này là nó cũng làm việc với Microsoft Surface Pro. IPad Mini không tương thích vì nó yêu cầu một trình kết nối khác. Chất lượng hình ảnh / video rất tốt và bộ điều hợp khá chắc chắn về mặt xây dựng. Ngay cả khi bạn sử dụng nó hàng ngày, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề về độ tin cậy nào với nó.

Nếu máy tính Mac của bạn thiếu cổng HDMI, hầu như không có lựa chọn nào tốt hơn khi nói đến cả hiệu quả chi phí và hiệu suất so với bộ điều hợp PNY này. Miễn là bạn xử lý nó tốt, tránh uốn quá mức và kéo thô, điều này Thunderbolt để HDMI adapter nên cuối cùng bạn cho một số lượng đáng kể thời gian. Tất cả mọi thứ được tính vào, đây là một sản phẩm được đề xuất cho khả năng của nó.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Tương thích với độ phân giải 1080p
Âm thanh Full HD
Lý tưởng cho người dùng Mac
Bộ tiếp hợp thụ động
Xây dựng chắc chắn

2. Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI Ivanky :

41OCUjFGJML
Một giải pháp đặc biệt đáng tin cậy nếu bạn muốn có một Thunderbolt bền hơn để chuyển đổi HDMI là mô hình này từ Ivanky. Nó hứa hẹn một mức độ cao của sự ổn định, truyền dẫn độ nét cao tuyệt vời, và một kiểu dáng đẹp, thiết kế chắc chắn. Hãy xem thêm một số chi tiết về đơn vị này.

Một trong những tính năng nổi bật của bộ điều hợp này rõ ràng là độ bền. Áo khoác nylon bao bọc dây cáp nên ngăn chặn vấn đề số một mà bạn có thể gặp phải với loại thiết bị này là kết nối bị lỗi. Vấn đề này có thể phát sinh từ sự uốn cong quá mức của cáp nhưng may mắn thay, mô hình này cho phép hơn 15.000 uốn cong mà không có bất kỳ rắc rối nào như vậy.

Để hoàn thành ấn tượng mạnh mẽ, nhà sản xuất cũng tăng cường một số yếu tố xây dựng. Vỏ được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và đầu nối Thunderbolt sử dụng khuôn đúc không thể thiếu cho các kết nối ổn định. Bộ chuyển đổi này cũng có thể là một phụ kiện di động cho máy tính xách tay vì nó có thiết kế rất mỏng.

Điều gì về hiệu suất? Việc truyền tải được thực hiện một cách hiệu quả nhờ vào giải pháp chip nâng cấp kết hợp với khả năng che chắn chuyên nghiệp và kết nối mạ vàng đáng tin cậy sẽ mang lại trải nghiệm độ nét cao. Một số chế độ hoạt động có sẵn là các chế độ gương và mở rộng. Nó cũng sẽ cung cấp một đầu ra âm thanh không nén.

Những người lo lắng về tính tương thích sẽ hài lòng khi biết rằng bộ điều hợp sẽ xử lý hầu như bất kỳ thiết bị nào có cổng Mini DisplayPort hoặc Thunderbolt. Ngoài các thiết bị Mac khác nhau, nó cũng tương thích với Surface Pro của Microsoft bao gồm Surface Pro 4 và nhiều mẫu ThinkPad.

Trong khi độ phân giải tối đa là 1920 x 1080, đây là một giải pháp tuyệt vời cho hầu hết mọi người tìm kiếm một bộ chuyển đổi Thunderbolt đáng tin cậy sang HDMI. Nhìn chung, đơn vị này từ Ivanky có thể được coi là một lựa chọn tuyệt vời mà tự tạo ra bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao để mang đến trải nghiệm độ nét cao thực sự thỏa mãn. Đó là di động, biểu diễn, và chi phí cũng hợp lý.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Chuyên nghiệp nhiều che chắn
Đầu nối mạ vàng 24K
Mỏng và nhỏ gọn
Nylon bện áo khoác
Truyền dữ liệu chính xác

3. Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI UGREEN :

6647 cap chuyen ugreen mini displayport sang vga hdmi 15cm

Các Bạn Có Thể Tham Khảo và Đặt Mua Ở Đây : Click>>>

Bộ điều hợp UGREEN có thể cho mượn một tay các máy tính thiếu cổng phù hợp để kết nối với màn hình hoặc HDTV. Nó được trang bị cả đầu ra HDMI và VGA và hỗ trợ độ phân giải HD đầy đủ ở 60 Hz. Việc mở rộng sang màn hình lớn hơn có thể được thực hiện với mức giá hợp lý, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn bộ điều hợp Thunderbolt này sang HDMI / VGA.

Khi nói đến thân thiện với người dùng, bộ điều hợp này xứng đáng nhận được một số tín dụng. Nó rất dễ sử dụng vì nó sẽ không yêu cầu phần mềm trình điều khiển hoạt động. Cắm nó vào cổng Mini DP / Thunderbolt của máy tính xách tay tương thích của bạn và sau đó cắm cáp HDMI hoặc VGA từ màn hình của bạn vào bộ chuyển đổi. Không có thêm cáp bao gồm, do đó bạn sẽ cần phải mua một hoặc sử dụng một mà bạn đã có.

Danh sách các thiết bị tương thích có thể mở rộng từ các máy tính Apple sang nhiều máy tính khác như Microsoft Surface Pro và nhiều máy tính xách tay khác như Lenovo, Dell, HP, vv .. Hiệu suất khá tốt khi bộ điều hợp chấp nhận độ phân giải lên tới 1920 x 1200 và có hỗ trợ cho gương và mở rộng chế độ hoạt động.

Việc xây dựng các bộ chuyển đổi này cho ra một cảm giác chất lượng nhờ các vật liệu được sử dụng. Để mang lại hiệu năng vượt trội, bộ chuyển đổi cung cấp khả năng che chắn ba dây nối đất và để ngăn ngừa nhiễu EMI, nó đi kèm với một tấm chắn bằng nhôm và nhôm. Bộ chuyển đổi có khả năng gửi cả âm thanh và video đến HDTV hoặc màn hình tương thích và nó sẽ truyền tải mượt mà.

Đó là một đơn vị nhẹ, lý tưởng cho việc đi lại khi bạn cần giải pháp cho bản trình bày của mình. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng một trong hai cổng, HDMI và VGA tại một thời điểm. Đây là khá nhiều thứ bạn cần biết về bộ điều hợp UGREEN này. Đó là một thiết bị tuyệt vời để có nếu bạn cần một cách để kết nối màn hình HDMI hoặc VGA bên ngoài với máy tính xách tay của bạn chỉ hỗ trợ Mini DisplayPort / Thunderbolt.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Bộ chuyển đổi video 2 trong 1 HDMI và VGA
Độ phân giải tối đa được hỗ trợ 1900 x 1200
Tối đa 60Hz
Nhẹ và di động
Hỗ trợ cho chế độ Gương và Mở rộng

4.Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI Matters :

417FU1fag4L
Một bộ chuyển đổi rẻ tiền hơn đến từ các vấn đề cáp. Thiết bị này được thiết kế nhẹ và tiết kiệm không gian nhất có thể. Một số tính năng được đánh giá cao nhất của nó là các đầu nối mạ vàng và hiệu năng đáng tin cậy khi bộ chuyển đổi hứa hẹn chất lượng truyền video và âm thanh tuyệt vời.

Độ phân giải video có thể đạt giá trị tối đa 1920 x 1200 và về hỗ trợ âm thanh, bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh vững chắc lên tới 7,1 kênh. Nó cho phép xem nội dung được bảo vệ do khả năng tương thích HDCP. Bộ điều hợp này không phải là một mô hình hai chiều nên nó sẽ chỉ có thể kết nối với màn hình bằng HDMI.

Nó có một loạt các ứng dụng và nó đại diện cho một giải pháp tuyệt vời cho cả phòng khách hoặc văn phòng. Có rất nhiều ứng dụng cho bộ điều hợp này nếu bạn sở hữu một máy tính xách tay thiếu cổng HDMI. Bạn có thể phát trực tuyến video trên màn hình lớn hơn hoặc mở rộng vùng làm việc của mình sang một màn hình khác. Nó cũng là một thiết bị vững chắc để phát các bài thuyết trình trong lớp học.

Điều thú vị về trình kết nối của mô hình này là nó cung cấp thiết kế không chặn. Nếu không gian của bạn là khá hạn chế gần cổng Mini DisplayPort / Thunderbolt trên máy tính xách tay của bạn, bạn chắc chắn có thể đánh giá cao điều này. Đầu nối cũng được mạ vàng hoàn toàn và có thiết kế chống căng thẳng được đúc để giảm nguy cơ bị vỡ sau khi sử dụng dữ dội.

Bên cạnh đầu kết nối cấu hình thấp, điều đáng nói đến là các đầu đỡ dễ cầm nắm. Điều này sẽ làm tăng độ bền lâu dài và nó đơn giản hóa quá trình cắm và rút phích cắm bộ chuyển đổi một cách thường xuyên.

Một bộ điều hợp rắn trong tất cả các liên quan, đơn vị này từ cáp Matters là giá trị xem xét bởi vì nó hoạt động chính xác như quảng cáo. Việc truyền tải là ổn định và giá cả rất phong nha xem xét các cải tiến xây dựng mà làm cho nó một giải pháp bền. Một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai cần kết nối HDMI cho máy tính xách tay của họ được trang bị một cổng Thunderbolt.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Trọng lượng thấp và thiết kế di động
Độ phân giải tối đa được hỗ trợ 1920 x 1200
Trình kết nối cấu hình thấp
Thiết kế tiện dụng và bền
Đầu nối mạ vàng

5.Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI OMorc:

31HEIiPtmsL
Bộ chuyển đổi 3 trong 1 từ OMorc trông giống như một sự lựa chọn chắc chắn nếu bạn muốn có một mô hình linh hoạt hơn. Thiết bị này là bộ chuyển đổi Thunderbolt sang HDMI, DVI hoặc VGA đi kèm với một yếu tố hình thức di động. Chỉ có thể sử dụng một trong ba kết quả đầu ra tại một thời điểm nhưng điều đó được mong đợi.

Bộ điều hợp có thể được kết nối dễ dàng với Mini DisplayPort của máy tính Mac của bạn hoặc với Microsoft Surface Pro hoặc ThinkPad X1. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những lợi ích của kết nối HDMI và với sự trợ giúp của cáp, bạn sẽ có thể sử dụng màn hình độ nét cao một cách dễ dàng.

Thật tuyệt khi thấy rằng cũng có hỗ trợ cho đầu vào DVI và VGA trong trường hợp màn hình của bạn chỉ có các loại trình kết nối này. Xét về hiệu suất âm thanh, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao miễn là bạn sử dụng iMac và MacBook Pro tương thích. Các mô hình gần đây hơn không nên có bất kỳ vấn đề nào.

Dải tần số dọc của thiết bị này là tiêu chuẩn vì nó hỗ trợ màn hình với 50/60 Hz. Khi nói đến độ phân giải, bạn có thể mong đợi chất lượng hợp lý tối đa 1080p. Bộ điều hợp có sẵn trong hai biến thể màu, đen và trắng. Nó được thiết kế để dễ mang theo nếu bạn cần trong khi di chuyển và chất lượng xây dựng cũng chắc chắn cho chi phí.

Xem xét mọi thứ về bộ chuyển đổi Thunderbolt sang HDMI, có thể nói rằng tổng thể sản phẩm đáng giá tiền. Có một số nhược điểm nhỏ như thiết kế nhạt nhẽo không làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn nếu bạn đang ở trong một môi trường chuyên nghiệp hơn. Đây không phải là vấn đề. Bộ điều hợp hoạt động như mong đợi và đó là tất cả những vấn đề quan trọng cuối cùng.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Hỗ trợ HDMI, DVI và VGA
Chỉ có một đầu ra hoạt động tại một thời điểm
Nhỏ gọn và nhẹ
Độ phân giải tối đa 1080p
Khả năng tương thích vững chắc với các máy Mac cũ hơn

6.Cáp chuyển đổi HDMI to VGA-HDMI To DVI Rankie:

4103nr2BTNIL
Chúng tôi đã kết thúc bài viết này và bây giờ là lúc trình bày bộ điều hợp cuối cùng dường như có tiềm năng lớn. Đối với một mức giá phải chăng, thiết bị nhỏ này từ Rankie sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều kết nối hơn nhờ vào chức năng HDMI của nó. Bộ chuyển đổi cấu hình thấp này cung cấp rất nhiều chi phí cho nó bao gồm khả năng tương thích rộng và đầu nối mạ vàng.

Một kết nối đáng tin cậy cần một bộ điều hợp được xây dựng tốt và trong trường hợp này, có nhiều cải tiến tuyệt vời để đảm bảo kết nối ổn định. Một khu vực mà hầu hết các bộ điều hợp có thể bị lỗi là xung quanh các đầu nối. Những người từ đơn vị này được mạ vàng và sẽ có thể chống lại sự ăn mòn mà cuối cùng có thể xuất hiện với các mô hình rẻ hơn.

Đầu nối được thiết kế để duy trì cấu hình thấp để không gây trở ngại khi bạn cần kết nối các cáp khác bên cạnh nơi kết nối của bộ điều hợp. Đối với cuộc sống lâu dài thêm, thiết kế chống căng thẳng đúc phải là một bổ sung tiện dụng.

Sự ổn định truyền dẫn được đảm bảo bởi việc xây dựng mạnh mẽ của các bộ chuyển đổi đã được thiết kế để chịu được lặp đi lặp lại cắm và rút phích cắm. Các yếu tố hình thức cũng rất nhỏ gọn như các bộ chuyển đổi có thể phù hợp với một cách dễ dàng trong một túi được thực hiện bất cứ nơi nào bạn cần nó. Đó là một lựa chọn tốt cho những người thường xuyên đi du lịch.

Một lĩnh vực mà mô hình này dường như nhận được những điều đúng là khi nói đến khả năng tương thích. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ máy tính xách tay hoặc thiết bị nào có cổng Mini DisplayPort / Thunderbolt và nó có thể truyền tới bất kỳ màn hình hỗ trợ HDMI nào. Bạn sẽ cần thêm cáp HDMI nếu bạn không có cáp HDMI.

Cho dù bạn cần nó cho Microsoft Surface của bạn hoặc để được sử dụng với một máy tính xách tay Mac, các bộ chuyển đổi Rankie có thể là một mua khá. Nó hoạt động tốt và nó không có bất kỳ tính năng đặc biệt đặc biệt. Bạn sẽ nhận được độ phân giải tối ưu cho nội dung của bạn với chi phí vững chắc. Đây là sản phẩm được đề nghị.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

Lý tưởng cho máy tính Mac và Microsoft Surface Pro
Hỗ trợ độ phân giải video tối đa 1920 x 1200
Trình kết nối cấu hình thấp
Kết nối chống ăn mòn với mạ vàng
Dễ sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!