Cách Kết Nối PC -TV Với Bộ Chia HDMI To VGA , HDMI To DVD

cap chuyen doi mini dp to hdmi vga ugreen chinh hang 3 1

Nội Dung Bài Viết

Xem Nhanh

Cách Kết Nối PC -TV Với Bộ Chia HDMI To VGA , HDMI To DVD.

VGA

Có khả năng một ngày nào đó bạn muốn kết nối máy tính của mình với TV màn hình lớn để giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh bạn đã chụp hoặc video trên Internet với khách. HDMI đã trở thành loại tiêu chuẩn của kết nối độ nét cao được tìm thấy trên TV hiện đại, và nhiều máy tính mới bao gồm một đầu ra HDMI. Vấn đề là các máy tính cũ không có HDMI.

Chúng tôi sẽ tiếp cận vấn đề này với hai giả định: một, rằng bạn có một máy tính để bàn; và hai, rằng bạn có một máy tính xách tay.

cap chuyen doi mini displayport to hdmi vga ugreen 10439 1m4G3

Nếu bạn có một máy tính để bàn không có đầu ra HDMI, bạn có thể cài đặt một card đồ họa mới có đầu ra HDMI. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp nếu card đồ họa mới không có đầu ra phù hợp với màn hình của bạn (có lẽ là VGA), trong trường hợp đó, bạn chỉ cần trao đổi một vấn đề cho người khác. Để tránh sự cố, bạn sẽ phải tìm một cạc đồ họa có cả đầu ra HDMI và VGA, và tốt nhất là một card đồ họa rẻ tiền. Bởi vì nếu bạn đặt điểm tham quan của mình trên một cạc đồ họa đắt tiền và nếu bạn phải trả tiền cho ai đó để cài đặt, bạn có thể nên mua một hệ thống máy tính để bàn mới đã có đầu ra HDMI.

Một cách khác để kết nối máy tính để bàn cũ hơn với đầu vào HDMI của TV bằng bộ điều hợp. Nếu máy tính của bạn chỉ có đầu ra VGA, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi VGA-to-HDMI. Loại bộ chuyển đổi này kết hợp đầu vào VGA và đầu vào âm thanh nổi vào một đầu ra HDMI duy nhất tương thích với bộ HDTV của bạn. Để sử dụng công cụ chuyển đổi này, bạn sẽ cần một VGA nam đến cáp VGA nam và cáp âm thanh; một mini stereo nam đến RCA nam hoặc RCA nam đến RCA nam, tùy thuộc vào đầu ra của card âm thanh của bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần cáp HDMI để kết nối bộ điều hợp với HDTV của mình. Nếu máy tính của bạn có đầu ra DVI, bạn sẽ cần cáp DVI-to-HDMI; bộ điều hợp DVI hoặc HDMI và cáp HDMI tiêu chuẩn.

Ugreen High Premium Displayport to HDMI Adapter Alum Case Male to Female Converter 1080P Support Audio 1

Tùy chọn của bạn bị hạn chế hơn nếu bạn có một máy tính xách tay không có đầu ra HDMI vì bạn không thể thay đổi card đồ họa, và thậm chí nếu bạn có thể, bạn sẽ không thể thêm đầu ra HDMI vào khung máy tính xách tay . Vì vậy, lựa chọn duy nhất của bạn là sử dụng một trình chuyển đổi như đã thảo luận ở trên, hoặc chỉ đơn giản là mua một máy tính xách tay mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!