DÂY NGUỒN C19 C20 dây nguồn chất lượng tốt nhất bảo hành suốt đời.

day nguon c19 c20 2

Nội Dung Bài Viết

Xem Nhanh

DÂY NGUỒN C19 C20 dây nguồn chất lượng tốt nhất bảo hành suốt đời.

 Dây nguồn c19 c20 có thông số dây  18 AWG Power Cord là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng máy chủ yêu cầu cáp có trọng lượng cao hơn và đánh giá cao hơn. Với đầu nối C20 ở một đầu và đầu nối C19 ở đầu kia, dây cáp  này mở rộng chiều dài của dây cáp điện trên hầu hết các thiết bị mạng có dây nguồn rời.

Không giống như dây nguồn giá cắt cổ khác , dây nguồn c19 c20 dài 3m  được sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật, sử dụng các vật liệu cao cấp, đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và tuổi thọ cao. Và chúng tôi sẽ cam kết chất lượng với bảo hành sản phẩm suốt đời.

dây nguồn c19 c20
dây nguồn c19 c20

Giải pháp thông minh cho các cài đặt mạng trong thanh nguồn và tủ rack?

Sản phẩm dây nguồn c19 c20 của  PowerCable có một đầu nối nam châm C19 ở một đầu và một đầu nối nữ nối C19 ở mặt kia, cho phép bạn tăng chiều dài cáp hiện có lên tới 3 met . Đơn giản chỉ cần kết nối đầu C19 với máy chủ của bạn, kết nối đầu C20 với dây nguồn của máy chủ và cắm dây nguồn của máy chủ vào một PDU.  

Hệ Thống dây nguồn C19 C20 cho máy chủ
Hệ Thống dây nguồn C19 C20 cho máy chủ

Chất lượng và Hiệu suất cao.

Dây cáp nguồn c19 c20 của PowerCable  được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, được liệt kê theo tiêu chuẩn UL và tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt về RoHS để giảm thiểu việc sử dụng các vật liệu độc hại. Các kết nối chất lượng cao được thiết kế cho dịch vụ đáng tin cậy và cuộc sống lâu dài.

DÂY NGUỒN C19 C20 dây nguồn chất lượng tốt nhất
DÂY NGUỒN C19 C20 dây nguồn chất lượng tốt nhất

Bảo hành suốt đời và thiết kế có trách nhiệm về môi trường

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng của dây cáp điện công suất lớn C19 c20 18AWG mà chúng tôi bảo đảm rằng nó không bị khuyết tật về chất liệu và tay nghề – cho cuộc sống! Là một phần của cam kết về trách nhiệm môi trường của PowerCable.Dây cáp nguồn c19 c20 giảm thiểu việc sử dụng các vật liệu độc hại và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật RoHS nghiêm ngặt.

Hệ Thống dây nguồn C13 C14 cho máy chủ
Hệ Thống dây nguồn C13 C14 cho máy chủ


Tại sao bạn lại chọn mua dây nguồn c19 c20 ở PowerCable?

 

PowerCable là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm để cung cấp năng lượng, kết nối và bảo vệ thiết bị của bạn. Với sự lựa chọn đa dạng của các sản phẩm kết nối, PowerCable có mọi thứ từ USB hub và cáp USB có thể đảo ngược đến cáp quang và qua các bộ mở rộng tín hiệu Cat5e / Cat6. Cho dù bạn cần kết nối mạng tốc độ cao với thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và máy chủ trong trung tâm dữ liệu của bạn, hoặc gửi tín hiệu video có độ phân giải cao đến màn hình và các dấu hiệu kỹ thuật số.

 PowerCable  luôn có giải pháp hoàn chỉnh. Thêm vào đó, giá dây nguồn c19 c20 của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay ,trước và sau khi bạn mua hàng, các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Với hơn nhiều  năm kinh nghiệm về sản phẩm , dịch vụ và chất lượng, PowerCable là một thương hiệu bạn có thể tin cậy.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được lên giải pháp và tư vấn giá cả dây nguồn c19 c20 hợp lý nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!